Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

ĐỒNG CHÍ TRỌNG TRỞ LẠI, LÚ ‘LỢI HẠI’ HƠN XƯA.

ĐỒNG CHÍ TRỌNG TRỞ LẠI, LÚ "LỢI HẠI" HƠN XƯA. Bẵng đi một thời gian dài không thấy bóng dáng trên chốn "giang hồ" người ...

ĐỒNG CHÍ TRỌNG TRỞ LẠI, LÚ "LỢI HẠI" HƠN XƯA.

Bẵng đi một thời gian dài không thấy bóng dáng trên chốn "giang hồ" người ta tưởng đâu đồng chí đảng trưởng đảng mafia đã nhập viện hay xuất cảnh theo diện "đoàn tụ ông bà". Không ngờ vừa mới xuất hiện trở lại đảng trưởng đã cho bá tánh thấy ngay sự dốt nát về nhận thức của mình.

Mở đầu cho phần đăng đàn để lên dây cót tinh thần đám đệ tử , Lú hùng hồn :"Bản chất sâu xa là xuyên tạc sự thật, kích động lòng yêu nước chân chính của nhân dân, có bàn tay của những phần tử phá hoại, không loại trừ yếu tố nước ngoài".

Xưa nay nhân sĩ , trí thức người ta chỉ nói "kêu gọi lòng yêu nước chân chính của nhân dân" chứ không ai dùng từ "kích động" cả. Chỉ có Lú nói mà thôi.Trải qua 4000 năm lịch sử mỗi lần Trung Quốc có dã tâm xâm lược nước ta là lòng yêu nước ấy lại phát huy cao độ. Lú nói như thế khác nào chửi Hưng Đạo Đại Vương đã viết "Hịch tướng sĩ", Trần Quốc Toản đã bóp nát quả cam, các bô lão đã hô vang trong Hội Nghị Diên Hồng là những kẻ đã "kích động " lòng yêu nước . Và hào khí Đông A, Sát Thát ngày ấy có bàn tay của những phần tử phá hoại, không loại trừ yếu tố nước ngoài ?

À thì ra Lú đang chửi xéo Trump, vì trong chuyến thăm Việt Nam nhân dịp dự hội nghị APEC, Trump đã cả gan "kích động" lòng yêu nước của dân Việt Nam như sau :

“Hào khí đó cháy bỏng trong con tim của mỗi người yêu nước và mỗi quốc gia. Người dân nước chủ nhà Việt Nam đã nhận biết về hào khí này không phải chỉ cách nay 200 năm, mà có từ gần 2000 năm trước. Vào khoảng năm 40 sau công nguyên, Hai Bà Trưng đã tiên chinh đánh thức tinh thần dân tộc của người dân trên mảnh đất này. Đó là lần đầu tiên người Việt Nam đứng lên vì nền độc lập và niềm tự hào dân tộc.”
https://www.voatiengviet.com/a/tt-trump-ca-ngoi-dung-khi-hai-ba-trung-trong-dien-van-apec/4109764.html

Không chỉ có Trump mà có lẻ Obama cũng phải bị lôi đầu vào trị tội vì tên nước ngoài này dám trích dẫn bài thơ Thần của Lý Thường Kiệt khiến nước bạn Trung Quốc anh em với Lú chột dạ .
“Sông núi nước Nam vua Nam ở/ Rành rành định phận tại sách trời,” vị tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ đã viện dẫn như vậy khi phát biểu trước hàng trăm sinh viên và bày tỏ: “Sau nhiều thế kỷ, vận mệnh của Việt Nam bị nhiều nước can thiệp nhưng như một cây tre, tinh thần của người Việt Nam luôn bất khuất.“

Yếu tố nước ngoài đã phát biểu như vậy trong khi đó Lú một kẻ đứng đầu một đảng phái chính trị chỉ biết đe dọa tinh thần của người dân bằng những luận điệu củ rích :"Chúng ta đã thông qua đâu, quyết định dừng lại để lắng nghe, chúng ta dừng từ 8/6 nhưng sao 10/6 vẫn đi biểu tình phản đối luật, chứng tỏ có ý đồ khác”, 

Lú đã tỏ ra mâu thuẫn trong lập luận của mình khi trước đó đã khẳng định :" Luật Đặc khu chúng ta có chủ trương xây dựng lâu rồi, từ những năm 1990, từ thời Thủ tướng Võ Văn Kiệt đã khảo sát Bắc Vân Phong, Nha Trang, Khánh Hoà với tinh thần học tập kinh nghiệm của nhiều nước trên thế giới, thu hút đầu tư nước ngoài, thí điểm cơ chế mới để mở rộng ra các khu vực."

Như vậy chưa đánh mà đã khai , Lú khẳng định ngay từ những năm 1990 theo mật ước Thành Đô đảng CSVN không cần thông qua ý dân đã âm thầm nuôi ý định cắt đất cho giặc Tàu dưới cái mác thu hút đầu tư. Và ngay từ năm ngoái BCT đã có kết luận về chủ trương mở các đặc khu này để người Trung Quốc có thể sang Việt Nam mở sòng bạc, ổ điếm, xây dựng các căn cứ quân sự bí mật hoặc mở các nhà máy sản xuất những linh kiện quốc phòng cho nền quân sự phương Bắc.

Tấm gương tày đình của Vũng Áng Formosa đã làm một dải bờ biển miền Trung cá chết hàng loạt , các rặng san hô bị xâm thực và ô nhiễm nghiêm trọng không đủ để lấy đó làm một chứng minh hay sao? 

Lú bảo cắt đất cho giặc nhưng vẫn trên cơ sở đảm bảo chủ quyền quốc gia vậy thì Thác Bản Giốc, Ải Nam Quan, Gạc Ma và các đảo chìm đảo nổi ở Trường Sa đang ở trong tay ai, có đảm bảo chủ quyền quốc gia hay không ?

Nếu như trên thế gian này có một kẻ nào đó trâng tráo không biết xấu hổ nhất thì kẻ đó phải là tên cầm đầu băng đảng Mafia CSVN Nguyễn Phú Trọng , hắn dám gọi hàng trăm ngàn người xuống đường biểu tình trên cả nước Việt Nam bằng một đại từ là "chúng" và trịch thượng tuyên bố "cần phải nghiêm trị".

Chà chà Lú coi vậy mà còn oách hơn cả vua Trần Nhân Tông và Trần Hưng Đạo. Hai người này còn biết triệu tập Hội  nghị Diên Hồng để hỏi ý dân còn Lú chẳng những không thèm hỏi mà còn mạnh dạn đổ cho dân là thành phần phản động . Không những thế còn cho mình cái quyền của một ông vua , trị tội tất cả những ai trái ý dù hiến  pháp , bản giao kèo giữa chính phủ và nhân dân đã có ghi rõ ràng ở điều 25 : nhân dân được phép biểu tình.

Lú không những xé bỏ hiến pháp mà còn muốn đi theo vết chân của các tội đồ bán nước của dân tộc như Trần Ích Tắc, Hồ Quý Ly, Lê Chiêu Thống ...Và lập luận "Để lợi dụng kích động thì mất nước, mất chế độ." Như vậy Lú đã bộc lộ cho thấy hàm ý vì để giữ chế độ một đảng nên có thể làm tất cả. Nước không mất vào tay nhân dân mà chỉ mất vào tay một đảng chính trị. Sự thật thì nó đã mất suốt 73 năm qua và bây giờ là lúc người dân đang lấy lại nước từ tay những kẻ như Lú.

Cho nên mới nói những kẻ độc tài và bán nước sẽ không bao giờ có chính nghĩa và chân lý . Vậy nên các lập luận của chúng giấu đầu lòi đuôi đồng thời không lừa nổi ai. Đừng nghĩ rằng hôm nay mình có súng, có công an, quân đội và truyền thông là muốn nói gì cũng được. Sự thật trên đời này vốn chỉ có một mà thôi. Và chân lý cùng chính nghĩa không bao giờ đứng về phía những kẻ độc tài.

Dương Hoài Linh
Không có nhận xét nào