Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

VIỆN KIỂM SÁT YÊU CẦU TUYÊN ÁN TỬ HÌNH

VIỆN KIỂM SÁT YÊU CẦU TUYÊN ÁN TỬ HÌNH Theo các nguồn báo chí, sáng ngày 18 tháng 6 ( hôm nay) , phiên tòa công khai xet xử ngày cuối cùng đ...

VIỆN KIỂM SÁT YÊU CẦU TUYÊN ÁN TỬ HÌNH

Theo các nguồn báo chí, sáng ngày 18 tháng 6 ( hôm nay) , phiên tòa công khai xet xử ngày cuối cùng đối với vụ án liên quan đến cháu Nhật Linh, Viện Kiểm sát đã yêu câu tòa án tuyên Tử hình đối với bị cáo. 

Trong phần yêu cầu mức án của mình, Viện Kiểm sát  đã nói “ Thông qua việc đã phát hiện ADN của bị cáo trong cơ thể của cháu Linh, hay  những chững cứ ADN khác được phát hiện một cách rộng rãi trong xe ô tô nhỏ của bị cáo, và các chứng cứ khác, có rất nhiều chứng cứ và cơ sở để chứng minh chắc chắn bị cáo là phạm nhân,  rõ ràng là bị cáo đã bất cháu Linh đi theo mình, thực hiện hành vi tình dực cưỡng chế, bóp cổ chấu để giết. "

"Đây là một hành vi phạm tội vô cùng dị thường nhắm vào người yếu thế, tình chất ác  tính rất nổi bật và rõ rệt, không có  một mảnh nhỏ nào của lương tâm con người, dã man, coi thường tính chất con người, kết quả rất nghiêm trọng”. 

 “Bị cáo chối từ nội dung truy tố ngay từ phiên tòa xét xử đầu tiên và chủ truong vô tội, bị cáo không có chút thái độ nào ăn năn hối cãi. Bị cáo đã ở vị trí vài trò là phải bảo vệ nhi đồng mà đã thực hiện hành ví hoàn toàn trái ngược với trách nhiệm của mình, sự đâu khổ về tinh thần và thân thể của cháu Linh là vô cùng khi đã bị phản bội bởi bị cáo đã từng tin cây. Khó có thể mô tả hết những cảm xúc của cháu Linh khi bị giết tại nơi xa xứ . Động cơ của bị cao chỉ có là ích kỷ."

Lê Anh Hào, bố của cháu Linh cũng đã trình bày ý kiến rằng “ Trong quá trình xét xử, tôi đã hiểu rõ bị cáo là phạm nhân. Tôi muốn chấm dứt mội hận thù tại đây, bị cáo có trách nhiệm chấm dứt mọi hận thù của gia đình nạn nhân. Tôi đề nghị các thẩm phán và bồi thẩm viên đưa ra tuyến án là tử hình”

Chiều sẽ tiếp tục, Dự kiến phia bị cáo sẽ trình bày ý kiến là vô tội

Hirota Fushihara





Không có nhận xét nào