Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO : XÚI DÂN LÀM TỐT THÍ

Chủ quyền biển đảo: Xúi dân làm tốt thí.    Sớm nay trên báo đảng lại viết bài về ngư dân Đà Nẵng làm cột mốc sống khẳng định chủ quyền khiế...

Chủ quyền biển đảo: Xúi dân làm tốt thí.

   Sớm nay trên báo đảng lại viết bài về ngư dân Đà Nẵng làm cột mốc sống khẳng định chủ quyền khiến Nam tức lắm. Trước đây cũng trao cờ, làm công tác dân vận để động viên bà con ngư dân vươn khơi bám biển, giữ vững chủ quyền. Nam lên án rằng đây là một hành động lưu manh, hèn hạ của nhà cầm quyền hiện nay.

    Điều này đặt ra câu hỏi cho chúng ta rằng: Trách nhiệm của quân đội ở đâu trong vấn đề giữ gìn biển đảo và bảo vệ ngư dân? Tôi chưa bao giờ thấy quân đội Việt Nam có hành động nào bảo vệ ngư dân cả? Quân đội ở đâu trong những vụ tàu Trung Quốc đâm tàu cá và bắn giết ngư dân Việt Nam? Tại sao chỉ đến khi sự việc xảy ra xong rồi đến giải quyết hậu quả là xong? Tôi chưa thấy một đơn kiện nào, một hành động xử lý nào của quân đội đối với phía Trung Quốc. Tôi chỉ thấy các ông không dám gọi tên kẻ thù mà chỉ nói là "tàu lạ". Tôi chưa bao giờ thấy bên Bộ Ngoại giao dám nói đến hai chữ " lên án" mà chỉ là quan ngại, phản đối. Thậm chí còn ít dám nói đến từ phản đối ấy chứ. Hàng năm các ông ăn bao nhiêu tiền thuế của dân, các ông làm gì? Đến người dân của mình còn không bảo vệ được thì nói gì đến chủ quyền đất nước nữa? Tôi hỏi hàng mấy trăm tướng quân đội, các ông làm gì? Làm kinh tế ư? Cướp đất của dân, nhảy vào bất động sản ư? Nhiệm vụ của các ông là gì? 

    Các ông ngồi ghế mát, tham nhũng, đục khoét, tàn phá đất nước này. Còn chủ quyền biển đảo thì mặc kệ xong xúi dân ra đó làm bia đỡ đạn cho các ông ở trong này ăn chơi, phá phách. Tôi chưa thấy có cái quân đội nước nào mà nó lại hèn hạ, lưu manh, đê tiện như các ông. Xúi dân tay không tấc sắt ra để đỡ hỏa lực của địch thì đúng là không có cái khốn nạn nào có thể khốn nạn hơn được nữa. Đã thế lại còn " không phong tướng thì anh em tâm tư" hay vừa rồi lại còn tị nạnh với bên công an về việc phong tướng. Phong thêm để các anh đẩy thêm dân ra đỡ đạn cho các anh để các anh ngồi trong này ăn chơi nhảy múa à? Mất dạy.

Nguyễn Việt NamKhông có nhận xét nào