Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

HIỆN TƯỢNG TÂY TẠNG ĐÃ KHỞI ĐIỂM TRÊN NƯỚC VIỆT NAM

HIỆN TƯỢNG TÂY TẠNG ĐÃ KHỞI ĐIỂM TRÊN NƯỚC VIỆT NAM  Rõ ràng đảng cộng sản Ba Đình sau khi Tập cận bình nói chuyện trước cái gọi là  '&#...

HIỆN TƯỢNG TÂY TẠNG ĐÃ KHỞI ĐIỂM TRÊN NƯỚC VIỆT NAM 

Rõ ràng đảng cộng sản Ba Đình sau khi Tập cận bình nói chuyện trước cái gọi là  ''quốc hội'' vừa qua theo tin từ mạng Tin-học. Nguyễn phú trọng tuân theo lệnh trước đó vào cuối năm 2017, Thái thú trưởng Nguyễn phú trọng của Bộ phận Ngoại tộc sang nhận lệnh; mới xảy ra cảnh này trên đất nước của dân tộc Việt Nam. 

Sau cuộc nói chuyện của Tập cận bình  trước một ''chế độ bù nhìn''. Giống hệt nhự chuyện đã xảy ra vào 23 tháng Chạp năm Mậu Thân (1788), theo  lệnh vua Càn Long, mang đại binh  sang giúp vua Lê Chiêu Thống. Con đường Càn Lòng giúp là để lấy Miền Bắc Việt Nam.

Tiếc là ước mơ của vua Càn Long đã không thành sự thật. Bởi vì, Tôn Sĩ Nghị chạy bỏ cả ấn soái và còn để lại cho Hoàng Đế Quang Trung Nguyễn Huệ  biết được cả âm mưu thôn tính Miền Bắc vào lúc bấy giờ, mà Tổng binh Tôn Sĩ Nghị  không biết ất giáp gì của các cánh quân chia ra cùng quân bản bộ (tức quân của vua Lê Chiêu Thống), lập các tiền đồn phòng  thủ  Thăng Long thành, chờ sau khi Tôn Sĩ Nghị thượng thức rượu ngon, gái đẹp sau Tết sẽ đánh. Chính vỉ thế, Tôn Sĩ Nghị không biết các cánh quân bị tiêu diệt và thành Thăng Long bị bao vậy, nên  TSN chi lo chạy trốn chết cho thân mình. Vì vậy mà bỏ quên ấn soái, trong đó có bức thứ vua Càn Long  giao cho Tôn Sĩ Nghị thựuc hiện đại sự để lập nên 1 triều  đại bù nhìn khi đang lấy được Thăng Long. 

Điều mà đa số người Việt Nam quan tâm đến tiền đồ của đất nước, và sự sinh tồn của nòi giống; lẽ đương  nhiên đã thấy Ba-đình-phủ  trên hình thức gọi là tổ chức ''Lễ hội Thăng Long'' (vào hai ngay lễ lớn của Tàu là tử 1/10 -10/10/2010). Mục đích ''Lễ hội Thăng Long'', nhân kỷ niệm 1000 năm dựng Đế-đô Thăng Long được dời vào thàng 7,  mùa thu năm Thuận Thiên nguyên-niên (1010) từ Hoa Lư về La Thành. Và Ngài Hoàng Đế Lý Thái Tổ đổi tên là Thăng Long  Thành.

Vậy, sau 20 năm 2 tháng  (9/1990 - 9/2010), Nguyễn văn linh, Phạm văn đồng và Đỗ mười sang dự ''Hội nghị Thành đô''; là tấn tuồng của Đặng tiểu bình dựng nên sau Mật-hàng tại trận Núi Đất của những tên đầu sỏ Ba Đinh đảng, phải bò lại trên ngọn đồi cao điểm 1509 vào năm 1984. Bò lại trên ngọn đồi cao điểm ấy 3800 vưa bỉ thương và từ thương. Bất đắc dĩ mới nhắc lại việc này sẽ làm những Quả-phu và Gia-đình Tử-sĩ đau lòng lắm! Nhưng với lịch sử phải có nguyên căn để toàn dân thấy rằng;  Ba-đình-đảng do HCM lãnh đạo Ba Đình đảng để xâm lăng Miền Nam Việt Nam, là cho đất nước và dân tộc hay cho Tàu cộng.

Tóm lại, đảng cộng sản Ba Đình tại Việt Nam mà không giải thế sớm hơn năm 2020, thì dân tộc sẽ càng khốn khổ hơn cả Tây Tạng nữa là khác.  Cái đau hơn Tây Tạng, bởi vì chính ngưởi Việt Nam giết người Việt Nam do mệnh lệnh của đảng cộng sản Tàu, chứ không như chính quân Tàu giết người dân Tây Tạng,  nhất là những Tu Sĩ Phật Giáo Tây Tạng. Sự tàn ác của Tàu từ cổ tới kim đến từ nguồn gốc của tham vọng bành trướng của rợ Hán từ cực Bắc nước Tàu thuộc giống Mông Cổ một dòng thuộc văn minh du mục không thay đổi

Nhìn tình cảnh xảy ra bây giờ đối với các  những người biểu tình trở thành Tù-nhân, nếu đa số quần chung không lên tiếng nói thay mặt gần 100 triệu  dân  Việt Nam, đễ đòi quyền tự do cho các Tù-nhân, thì là bọn chúng càng làm dữ hơn khi có lệnh từ Tập cận bình chủ tịch đảng cộng sản Tàu, kiêm cộng sản  Ba Đình đảng tại Việt Nam. 

Người Chạy Giặc Huỳnh Nhất  Tâm - 10/11/2018Không có nhận xét nào