Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

KHOẢNG LẶNG.

KHOẢNG LẶNG. Trước khi bão đổ bộ vào bờ bao giờ cũng là một khoảng lặng. Mấy hôm nay dân mạng chẳng có gì để "tám" ngoài chuyện cả...

KHOẢNG LẶNG.

Trước khi bão đổ bộ vào bờ bao giờ cũng là một khoảng lặng. Mấy hôm nay dân mạng chẳng có gì để "tám" ngoài chuyện cảnh sát đóng kịch giả vờ ngã ở Bình Định, dàn nhạc giao hưởng miền Bắc ta "hiếp dâm" bolero hoặc chuyện một "con bò đỏ" ở Mỹ nợ credit card, nợ tiền nuôi con của bồ nhưng lên mạng thách thức NVHN để câu view... Chuyện này xưa như trái đất vì trước đó Hùng Cửu Long cũng đã diễn rồi. Mấy ngày trước còn  có cái để "tám" là bầu cử Mỹ, chính sách  của ông Trump đối với Trung Quốc hoặc chuyện Trịnh Xuân Thanh được giao trả về Đức...

Có vẻ như "chuyên láo" của đồng chí Võ Văn Thưởng cũng hết mồi để câu khi Mẹ Nấm không còn nóng,tù chính trị bắt thêm nhiều, kết án nặng nhưng không làm "dân mạng" xúc động lắm vì đã quá quen.

Quan trọng nhất vẫn là luật "an ninh mạng", quốc hại đã lỡ đưa  tay quá cao nhưng không biết sẽ đánh như thế nào đây. Xã hội đã nát bét bởi hiến pháp bị coi như miếng giẻ rách, đại  biểu quốc hại thì bị  công an đe dọa nhưng vẫn "muối mặt" ra luật, lại còn không biết liêm sỉ kêu gọi thượng tôn hiến pháp và pháp luật trong ngày 9/11.

Chúng đã  tự vả vào mồm khi không hề biết rằng muốn thượng tôn hiến pháp và pháp luật thì các cơ quan công quyền phải làm gương  trước. Đảng  là một tổ chức mafia bắt cóc người bị thế giới lên án, bịt mồm đai biểu của dân, bịt mồm dân bằng luật rừng nhưng vẫn xoen xoét yêu cầu dân thượng tôn pháp luật thì đúng là không còn  biết liêm sỉ. Muốn thượng tôn pháp luật thì phải thành lập cơ quan bảo hiến và tiến hành đa đảng , tam quyền phân lập , tòa án độc lập trước.

Tuy nhiên cái gốc vấn đề  vẫn là nhân dân nhưng nhân dân xuôi tay từ lâu rồi. Nhân dân đang chờ một biến cố lớn và họ sẽ được thỏa mãn ngay thôi. Bởi không phải ngẫu nhiên mà Trung Quốc biến anh Hồ Tập Chương thành anh Ba phụ bếp và đang nuốt chửng nước Việt. Chỉ có điều lâu nay anh Ba Tàu đang bận đối phó với anh Trump nên chưa rảnh để  mà ra tay.

Sau ngày 1/1/2019 dân mạng sẽ có nhiều chuyện để nói nhưng không biết có còn nói được không ?

Duong Hoai LinhKhông có nhận xét nào