Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

THE COFFEE HOUSE - 5 LÝ DO TÔI YÊU

[ THE COFFEE HOUSE - 5 LÝ DO TÔI YÊU ] Trước tiên, đính chính đây không phải là một bài quảng cáo mà đến từ sự ngưỡng mộ chân thành. Uống Th...

[THE COFFEE HOUSE - 5 LÝ DO TÔI YÊU] Trước tiên, đính chính đây không phải là một bài quảng cáo mà đến từ sự ngưỡng mộ chân thành. Uống The Coffee House (TCH) đã mấy năm rồi, kể từ khi người sáng lập tách ra khỏi Urban Station. Từ đó giờ cứ tưởng nó là một thương hiệu của Úc, Mỹ hay Hàn nào đó. Bỗng một ngày coi cái clip phỏng vấn anh Hải Ninh thì mới biết nó là thương hiệu Việt Nam. Hơi bất ngờ.Đám bạn của tôi mỗi lần hẹn nhau cà phê thì chỉ tới một chỗ duy nhất, dù nó xa, những quán khác chỉ là lựa chọn cuối. Không biết từ bao giờ tôi đã trở thành fan của TCH. Xin nêu ra những lý do vì sao tôi yêu TCH.

1. Không gian đẹp. Tôi thích cách họ thiết kế và trang trí nội thất. Có thể bạn không đồng ý, cũng không sao. Sau này tôi sẽ trang trí căn nhà tôi như TCH.
2. Đồ uống ngon. Nói này thì nhiều bạn sẽ không đồng ý. Đọc comment của những bài viết về TCH thì có nhiều ý kiến chê bai. Nhưng mỗi người mỗi khác mà. Ly đầu tiên tôi uống ở TCH là Cappuccino. Tôi cho nó 8/10 điểm. Chất lượng không tương đương vì mỗi nơi có barista khác, nhưng tôi thích.
3. Dịch vụ tốt. Khi bạn chạy xe tới quán, nhân viên sẽ nở nụ cười chào bạn. Khi bạn bước vào, họ lần nữa đón bạn với nụ cười đủ làm ấm lòng. Chưa kể bạn có thể mua một ly rồi ngồi ké máy lạnh vài tiếng đồng hồ, chẳng vấn đề gì cả.
4. TCH là biểu tượng của khởi nghiệp. Nói này thì hơi quá vì quá nhiều bạn trẻ khởi nghiệp bằng mở quán cà phê rồi sau thời gian thì dẹp tiệm. TCH thành công vì đảm bảo chất lượng, không gian và phục vụ. Thương hiệu cà phê Việt Nam không thua kém ai.
5. Gái. Đọc điều này bạn nói tôi nhảm cũng được, không vấn đề gì. Ngoài Gong Cha ra thì tôi còn crush một em làm ở TCH. Tới bây giờ vẫn còn nhớ nụ cười em ấy. Nếu bạn chán đời, cần cảm hứng thì hãy tới TCH để nhìn gái. Bảo đảm cuộc đời sẽ tươi lên liền.Đó là những lý do vì sao tôi yêu The Coffee House. So với Starbucks thì không bằng, so với Gloria Jean's (giờ dẹp tiệm ở Việt Nam) thì tôi cho rằng là ngang tầm. So với Phúc Long thì tương đương. Rất vui khi Việt Nam có The Coffee House. Nó là nơi tôi tới nghỉ mát tránh nóng, là nơi tôi hẹn bạn bè tâm sự và nơi tôi ngừng lại để suy ngẫm về cuộc đời. Gửi cho các bạn của The Coffee House, nhất là mấy em gái phục vụ.

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

Không có nhận xét nào