Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

THÔNG TIN VỀ KẾT QUẢ BẦU CỬ GIỮA KỲ CỦA MỸ

THÔNG TIN VỀ KẾT QUẢ BẦU CỬ GIỮA KỲ CỦA MỸ Bạn bè ở Việt Nam chắc đang rất nóng lòng với tâm trạng Đảng nào sẽ kiểm soát Lưỡng viện Mỹ, kết ...

THÔNG TIN VỀ KẾT QUẢ BẦU CỬ GIỮA KỲ CỦA MỸ

Bạn bè ở Việt Nam chắc đang rất nóng lòng với tâm trạng Đảng nào sẽ kiểm soát Lưỡng viện Mỹ, kết quả bỏ phiếu tới đâu rồi. Xin nói rõ như sau:

Tính theo giờ Việt Nam thì tất cả các hòm phiếu ở Mỹ đã mở cửa từ 06 giờ đến 08 giờ tối hôm nay, thứ ba ngày 06/11/2018.       

Các điểm bỏ phiếu sẽ đóng cửa vào 07 giờ đến 11 giờ ngày mai, thứ tư ngày 07/11/2018. Riêng điểm bỏ phiếu tại Alaska và Hawaii sẽ đóng cửa vào 12 giờ trưa mai. 

Kết quả bỏ phiếu sẽ được công bố sớm nhất vào tầm 06 giờ chiều ngày mai. 

Vì bầu cử ở Mỹ chỉ xác định được thắng - thua khi kết quả kiểm phiếu được công bố. Do đó các bạn ở Việt Nam quan tâm đến bầu cử nước Mỹ hãy ngủ ngon giấc để ngày mai làm tót công việc của mình. Đặc biệt lưu tâm các bạn dành cảm tình cho Đảng Cộng Hòa chiều mai hãy uống rượu bia vừa phải dù niềm vui có dâng tràn vì Đảng Cộng Hòa chiến thắng. 

Hãy giữ sức khỏe, đảm bảo an toàn tánh mạng để tận hưởng niềm vui lớn hơn, chính đáng hơn trong ngày chứng kiến Trung cộng tan rã, cộng sản Việt Nam bị xóa sổ theo lời tuyên bố trước Đại Hội Đồng Liên Hợp Quốc của Tổng thống Donald Trump. 

Đảng Cộng Hòa sẽ thắng, ông Trump sẽ làm xong tất cả những lời mà ông thay mặt nước Mỹ và Đảng Cộng Hòa đã hứa trong 1,5 nhiệm kỳ tổng thống tiếp theo./.
Tran Hung.Không có nhận xét nào