Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

HÃY NÓI THEO CÁCH CỦA BẠN!

HÃY NÓI THEO CÁCH CỦA BẠN!   Ông Nguyễn Phú Trọng bị đột quỵ? Bị xuất huyết não? Hiện điều trị ở đâu? Sức khỏe phục hồi hay đã tắt thở??? Đi...

HÃY NÓI THEO CÁCH CỦA BẠN! 
 Ông Nguyễn Phú Trọng bị đột quỵ? Bị xuất huyết não? Hiện điều trị ở đâu? Sức khỏe phục hồi hay đã tắt thở??? Điều này ngoài các lãnh đạo tối cao ra thì chẳng có ai có thể biết được, kể cả bọn nhà báo. 
 Vì sao không ai được biết?  Vì luật của họ đưa ra như thế! Luật bảo vệ bí mật nhà nước được QH thông qua ngày 25.11.2018 bao Gồm: các vấn đề an ninh, quốc phòng  và sức khỏe lãnh đạo đều thuộc diện bí mật quốc gia. 
 Nếu, ông Trọng không còn có thể đốt lò vì sức khỏe, thì sẽ có một đồng chí khác thay ông. Đồng chí này từ đâu đến, dân tộc nào, ngôn ngữ nào, xuất xứ gia thế sự nghiệp ra sao thì dân ta cũng không thể biết. Vì sao không thể biết? Vì luật họ đặt ra như thế! Tất cả các thông tin và thân thế lãnh đạo đảng, nhà nước đều được đưa vào diện bí mật cuốc da. 
 Là một chế độ luôn sợ ánh sáng, nên họ tìm cách ẩn mình trong bí mật. Trong chiến tranh, họ cũng trốn chui, trốn nhủi dưới hầm bí mật. Nay hòa bình, họ không thể trốn mãi dưới hầm bí mật,  đành phải ngoi lên, nhưng lại giấu sức khỏe, thân thế của mình vào diện bí mật. Ôi trời! 
 Bởi vậy, qua thông tin cụ tổng bị đột quỵ đang lan truyền trên mạng, mà nhà nước cứ khư khư ôm giữ bí mật cuốc da, không công bố. Vậy thì cộng đồng chúng ta biết mô tê chi mà bàn tán?
 Thôi thì, hãy nói theo cách của bạn. Ha ha!!!

Ngô Trường An

Không có nhận xét nào