Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

ĐỘT XUẤT VÀ ĐỘT QUỴ

Đột xuất và đột quỵ Ông Nguyễn Phú Trọng đi Kiên Giang đột xuất một cách chủ ý để truy việc đầu tư Phú Quốc của phe Nguyễn Tấn Dũng dùng tiề...

Đột xuất và đột quỵ

Ông Nguyễn Phú Trọng đi Kiên Giang đột xuất một cách chủ ý để truy việc đầu tư Phú Quốc của phe Nguyễn Tấn Dũng dùng tiền tham nhũng vụ Mobile Phone mua AVG, ông muốn đuổi tận giết tiệt phe Dũng. Khi ở Kiên Giang, tuy Nguyễn Thanh Nghị (con Dũng) là Bí Thư đi bên nhưng ông chỉ nói chuyện với cấp dưới của Nghị.

Ngày Chủ Nhật 14/4 này khá đặc biệt:
- Giỗ tổ Hùng Vương
- Ông Trọng đột xuất du Kiên Giang 
- Sinh nhật ông Trọng 75 tuổi
- Bắt Phạm Nhật Vũ em Phạm Nhật Vượng v/v bán AVG đội giá cho Monile Phone
- Thêm án “nhận hối lộ” tức có thể tử hình cho Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn, hai cựu bộ trưởng bộ Thông Tin Truyền Thông.

Ông Trọng đã được đưa về Bệnh Viện 108 Hà Nội sau khi từ bệnh viện Kiên Giang về bệnh viện Chợ Rẫy Saigon.

Ông bị xuất huyết não nhẹ, tuy không chết hay hôn mê nhưng chắc chắn là sẽ bị hạn chế trong sinh hoạt.

Lò ông đốt hôm 28/3 khi gặp các nguyên lãnh đạo cao cấp ở Hà Nội đã bị các ông cựu này tạt nước lạnh vào. Ông vừa nhen nhúm đốt lại thì bị tai biến mạch máu não, cho nên tuy ông có ý định muốn truy cho tới nơi để bắt Dũng nhưng có lẽ lò sẽ bị nguội.

Nếu ông chết hay hôn mê trong lúc này, tức lúc đang tranh nhau càng ngày càng quyết liệt cho Đại Hội 13 đầu năm 2021, thì nội bộ đảng CS có thể sẽ loạn vì họ sẵn sàng sát phạt nhau khi không ai đủ mạnh như ông Trọng để hạn chế họ nữa.

Câu hỏi được đặt ra là: Nếu bạn là người tranh đấu để thay đổi thể chế qua dân chủ pháp trị thì A hay B dưới đây có lợi cho công cuộc tranh đấu của bạn?

A.
Ông Trọng cần khoẻ mạnh để đốt lò thanh toán đối thủ, tập trung quyền lực vào trong tay ông, phía dân chủ chống Đảng CSVN do phe ông toàn diện kiểm soát thì dễ đánh bại họ hơn là chống một đảng có quá nhiều phe.

B.
Ông Trọng nên chết đi hoặc trong tình trạng hôn mê/coma để các phe thanh toán nhau, không phe nào đủ mạnh và vì muốn củng cố phe mình, họ có khuynh hướng kéo các hội đoàn quần chúng vào ủng hộ họ, hậu quả là họ không kiểm soát được agenda và bài bản được nữa, đưa đến sụp đổ như Liên Sô.

Bạn chọn A hay B ???

Lê Minh NguyênKhông có nhận xét nào